Giỏ hàng
NHỮNG TIÊU CHUẨN CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ THÙNG CARTON

TIN TỨC NỔI BẬTNgày: 08-12-2017 bởi: Công ty TNHH Công Thương Bắc Sơn (BSIT)

NHỮNG TIÊU CHUẨN CẦN BIẾT KHI THIẾT KẾ THÙNG CARTON

Những tiêu chuẩn cần biết khi thiết kế thùng carton

Thùng carton rất quan trọng trong các ngành hiện nay.

Sản xuất thùng carton là một trong những ngành quan trọng của nền kinh tế hàng hóa. Ngày nay, thùng carton không chỉ là công cụ phục vụ cho nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa đi xa của tất cả lĩnh vực sản xuất kinh doanh mà nó đã trở thành phương tiện cho các chiến dịch marketing của doanh nghiệp.

Những sản phẩm thùng carton được thiết kế đúng quy cách, có mẫu mã đa dạng, màu sắc đẹp, sinh động, thể hiện được giá trị của hàng hóa sẽ mang lại nhiều tích cực trong việc thu hút sự chú ý và mua hàng của người tiêu dùng. Do đó, việc nâng cao chất lượng thùng carton là một yêu cầu cần thiết, nâng cao năng lực và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp.

Mẫu thùng carton đa dạng
 

Tiêu chuẩn phải có khi thiết kế thùng carton gồm các phương diện sau.


- Thông thường các loại thùng carton 5 lớp sẽ có thêm một lớp ở giữa và 2 lớp sóng bên.
- Đối với thùng carton 3 lớp thì phải có thêm lớp vách ngăn vững chắc để ngăn cách hàng hóa bên đóng vai trò như một tấm nệm bảo vệ hàng hóa trong quá trình bốc vác và vận chuyển.
- Thùng giấy carton là vật dụng được sản xuất hoàn toàn từ nguyên vật liệu tự nhiên nên nó có thể tái chế được rất nhiều lần. Do vậy, để thùng carton mới luôn bền đẹp thì công ty sản xuất nên phủ một lớp màng nylon quanh thùng để chúng được bền hơn.
In thung carton gia re phải phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng từ kiểu in, mẫu in, màu in, diện tích phủ kín bề mặt. Nhưng thông tin phải đảm bảo đầy đủ , nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu đi kèm theo đúng tiêu chuẩn.
 

Ngoài ra, đối với thùng carton chuyên dụng trong những ngành hàng đòi hỏi tính thẩm mỹ và hình thức cần phủ lên một lớp giấy chất lượng để nâng cao đẳng cấp cho sản phẩm.
Tiêu chuẩn cần và bắt buộc khi thiết kế thùng carton đượi coi như là một quy định, tránh được một số sai sót nhất định. Từ đó, tạo ra những sản phẩm đúng quy chuẩn.